Jet Airways khuyến mãi đường bay thẳng Singapore đi Ấn Độ

Jet Airways giới thiệu đến tất cả các quý khách hàng chuyến bay thẳng Singapore đến Pune ( Ấn Độ ) với hành trình nối chuyến từ Việt Nam

di-an-do

Đồng thời Jet Airways cũng đang triển khai giá vé khuyến mại đến Ấn Độ bên dưới :

Hành Trình Gía vé  Thuế  Tổng cộng
Sài Gòn/Hà Nội - Mumbai  78$  149$  227$
 Sài Gòn- Mumbai - Sài Gòn  50$  298$  348$
 Hà Nội - Mumbai - Hà Nội  119$  303$  422$
Sài Gòn/Hà Nội - Delhi  78$  149$  227$
 Sài Gòn - Delhi - Sài Gòn  50$  283$  333$
 Hà Nội - Delhi - Hà Nội  119$  288$  407$
 Sài Gòn/Hà Nội - Bangalore  78$  154$  232$
 Sài Gòn - Bangalore - Sài Gòn  50$  298$  348$
 Hà Nội - Bangalore - Hà Nội  119$  303$  422$
Sài Gòn/Hà Nội - Pune  98$  154$  252$
Sài Gòn - Pune - Sài Gòn  90$  303$  393$
Hà Nội - Pune - Hà Nội  159$  309$  468$

Và còn rất nhiều mức giá khuyến mãi khác cho hạng phổ thông và hạng thương gia .

Thời gian khởi hành không giới hạn.

Hành lý ký gửi 30kg.

Chúng tôi tự hào là đối tác của hơn 600 Hãng hàng không trên toàn cầu. Khách hàng thoải mái chọn lựa các đường bay. Thị trường tìm kiếm vé máy bay đi Ấn Độ ngày càng gia tăng và tìm những trang web để đặt niềm tin và mức giá tiết kiệm thì không phải việc đơn giản. Trang web của chúng tôi được xây dựng từ những con người đam mê du lịch và là những những người được đào tạo kỹ càng trong phương diện hàng không và đáp ứng dịch vụ hàng không. Thêm vào đó Travelus còn cung cấp dịch vụ giao vé tận nơi với quý khách hàng tại thành phố Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Bạn nên lên lịch trình và xem xét về các vé máy bay giá rẻ tới đất nước Ấn Độ tối thiểu từ 2 tháng trước chuyến bay để giữ cho mình chi phí hợp lý nhất. Để đặt vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ cần gõ vào form gồm các thông tin điểm đến và một vài thông tin khác và website hiển thị các chuyến bay phù hợp nhất với bạn. Còn đợi gì nữa, gọi đến ngay đến Travelus để có được cho mình vé máy bay đi Ấn Độ giá tốt nhất của Ấn Độ nhé! đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.4/5 điểm. Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Tốt
1
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.