Vé máy bay từ Sài Gòn đi Ishigaki

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Ishigaki

Còn nếu quý khách đã dự kiến cho bản thân và bạn bè một chuyến đi đến với xứ sở Nhật xinh đẹp thì hãy luôn cập nhật chương trình giảm giá, bán vé của các hàng hàng không tới nước Nhật liên tục được hiển thị tại hệ thống của Travelus. Để tìm đến những nét điểm nổi bật của xứ Nhật, quý khách đừng lãng phí vé máy bay Sài Gòn đi Ishigaki với giá tốt nhất, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhật là quốc gia có hệ thống đường hàng không rất phát triển. Do vậy đường Sài Gòn đến Ishigaki dễ dàng hơn rất nhiều. Khởi hành từ 3 cảng hàng không chính, du khách có thể sử dụng dịch vụ của một số hãng hàng không khác nhau.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
9g 40pEVA Air, China Airlines, ANAĐài Bắc, Okinawa Island
9g 45pUni Airways, China AirlinesĐài Bắc
10g 15pVientam Airlines, ANANagoya, Okinawa Island
10g 15pCathay Pacific, Cathay Dragon, JTAHong Kong, Okinawa Island
11g 25pJAL, JTATokyo, Okinawa Island
12g 5pAsiana, ANASeoul, Fukuoka
12g 5pThai, ANABangkok, Osaka
12g 45pHong Kong Airlines, ANAHong Kong, Okinawa Island
12g 45pKorean Air, ANASeoul, Fukuoka
12g 50pChina Eastern, ANAThượng Hải, Okinawa Island

Sài Gòn cách Ishigaki là 2,386km, thời gian bay là 9 giờ 40 phút và có ít nhất 1 điểm dừng

Bạn sẽ hài lòng nếu cùng chúng tôi bay Sài Gòn tới Ishigaki với giá vé ưu đãi bằng Ứng dụng công nghệ tự động

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Ishigaki biến đổi theo từng mùa, theo các ngày trong tuần thậm chí là theo các giờ trong ngày, không những thế chi phí vé còn tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi của các hãng máy bay. Giá và phụ phí sẽ tăng lên nhiều khi càng sát đến ngày xuất phát dự kiến của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên kế hoạch và tìm kiếm vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đến Ishigaki ít nhất từ 2 tháng trước chuyến đi để nhận được mức giá hấp dẫn nhất. Giá vé máy bay Sài Gòn đến Ishigaki sẽ tăng vọt khi càng gần đến ngày bay trong dự định của bạn. Cập nhật hôm nay 28/03/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Ishigaki từ: $382-$392.

Vé Ishigaki online bạn nên đặt

Hành khách ở sân bay Ishigaki đang hối hả cho kịp giờ cất cánh

Những lý do dịch vụ của Travelus được khách hàng nhớ đến

  • Travelus cung cấp cho du khách những chiếc vé ngay cả trong thời điểm các dịch vụ khác gặp khó khăn, đặc biệt là vé định cư Mỹ hay Canada.
  • Chúng tôi bao gồm chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp khách hàng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết của tất cả các nhà cung cấp. Hãy truy cập vào https://travelus.vn để được trải nghiệm những tiện ích mà chúng tôi mang lại.
  • Cung cấp giá của nhà cung ứng cho người mua tại lúc khi đặt chỗ.
  • Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn với việc cung cấp dịch vụ của Travelus.

Đặt vé online Sài Gòn đi Ishigaki nhanh chóng, thuận tiện travelus.vn của chúng tôi

Với vé máy bay điện tử, bạn sẽ nhận được thông qua email về thông tin vé của mình sau in ra và đến sân bay làm thủ tục, đơn giản hơn bạn cũng có thể ghi lại màn hình mã vé rồi gửi nguời làm thủ tục tại sân bay. Việc tìm hiểu thông tin về vé máy bay đi gặp không ít cản trở đối với khách hàng lần đầu sử dụng internet để mua vé máy bay, do vậy chúng tôi cố gắng hỗ trợ điều này và luôn hỗ trợ 24/7 qua qua các kênh chat mạng xã hội. Khách hàng trong và ngoài nước đều có thể nhận tư vấn của Travelus. Tuy nhiên với phụ nữ mang thai trên 37 tuần sẽ không được tham gia các chuyến bay để đảm bảo an toàn. Hệ thống của Travelus áp dụng các tiện ích thân thiện giúp khách hàng tìm và đánh giá thời gian bay, giờ bay, giá vé rất chi tiết về từng chặng bay mọi hãng hàng không.

Đại lý cấp 1 vé đi Ishigaki

Khi trao vé máy bay tới tay quý khách, chúng tôi dành tất cả sự trân trọng và chu đáo nhất

Là một thương hiệu lớn đã gây dựng được niềm tin trên thị trường về lĩnh vực đặt vé máy bay , dịch vụ bay và du lịch , Travelus tự hào cộng tác với hơn 600 Hãng hàng không tại Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi tự tin là nơi làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Gọi tới hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay từ bây giờ, để chúng tôi đồng hàng cùng quý khách trên con đường đặt vé máy bay chi phí thấp và các hãng máy bay được biết đến khác.