Vé máy bay từ Sài Gòn đi Leonardtown

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Leonardtown

Quý khách đang có dự định du lịch ở Leonardtown? Hãy bắt đầu chuyến hành trình với tấm vé máy bay Sài Gòn qua Leonardtown, Mỹ nhé. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng bằng những đường bay tối ưu , mức giá vô cùng hợp lý. Mỹ là quốc gia có hệ thống đường hàng không vô cùng hiện đại. Bởi vậy đường Sài Gòn đến Leonardtown trở nên thật dễ dàng. Khởi hành từ 3 cảng hàng không chính, hành khách có thể sử dụng dịch vụ của nhiều hãng khác nhau.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
21g 45pJAL, DeltaTokyo, Detroit
22g 55pCathay Pacific, AmericanHong Kong, New York City
23g 5pANA, DeltaTokyo, Detroit
1 ngày 0gAir China, AmericanBắc Kinh, New York City
1 ngày 0gANA, UnitedTokyo, New York City
1 ngày 0gVientam Airlines, Air CanadaSeoul, Toronto
1 ngày 0gVientam Airlines, DeltaTokyo, Detroit
1 ngày 0gAir China, Hainan, AmericanBắc Kinh, Toronto
1 ngày 1gChina Southern, Air CanadaQuảng Châu, Toronto
1 ngày 1gKorean Air, Air CanadaSeoul, Toronto
1 ngày 1gAsiana, DeltaSeoul, Detroit
1 ngày 1gJAL, Delta, AlaskaTokyo, Seattle
1 ngày 2gEVA Air, AmericanĐài Bắc, New York City
1 ngày 2gHong Kong Airlines, UnitedHong Kong, Chicago
1 ngày 2gChina Eastern, DeltaThượng Hải, Detroit
1 ngày 2gUni Airways, EVA Air, AmericanĐài Bắc, New York City

Sài Gòn cách Leonardtown là 14,537km, thời gian bay là 21 giờ 43 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Bạn sẽ được hài lòng nếu cùng chúng tôi bay Sài Gòn tới Leonardtown với giá rẻ nhất bằng Ứng dụng công nghệ tự động

Vì giá vé máy bay thường tăng cao khi gần đến ngày bay nên chúng tôi khuyên khách hàng nên mua vé máy bay Sài Gòn đi Leonardtown ít nhất 2 tháng trước ngày khởi hành. Vé máy bay Sài Gòn đến Leonardtown đã bao gồm 7kg hành lý xách tay và một khối lượng hành lý ký gửi nhất định. Tuy nhiên quý vị vẫn cần thêm cân nặng cho hành lý của mình trong suốt kỳ nghỉ, mua thêm cùng vé máy bay sẽ mất ít hơn mua trực tiếp tại sân bay. Giá vé máy bay Sài Gòn đi Leonardtown không cố định mà biến thiên không ngừng. Cập nhật hôm nay 09/07/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Leonardtown từ: $748-$758.

Phòng vé nào đang có vé đi Leonardtown rẻ nhất

Máy bay khởi hành đến Leonardtown lúc bình minh

Đặc điểm quan trọng mang lại mang lại niềm tin trong dịch vụ của chúng tôi

  • Đến với Travelus, bạn không còn lo lắng bất cứ khó khăn nào nữa. Bởi chúng tôi luôn đem đến tấm vé với giá cạnh tranh và giảm thiểu tối đa chi phí di chuyển. Thêm vào đó, dịch vụ vận chuyển vé đến tận nhà khiến khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của Travelus.
  • Doanh nghiệp vé máy bay chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những tấm vé thỏa mãn về chất lượng cũng như giá cả vé phù hợp nhất đến cho những người có ý tưởng đi nghỉ dưỡng cũng như đi lại bằng vé máy bay giá tháp Sài Gòn tới Leonardtown.
  • Travelus có thể sử dụng tra cứu hành trình bay và thông tin giá vé tiện lợi nhất.
  • Mực tiêu lớn nhất của chúng tôi không chỉ là cung cách phục vụ nhiệt tình nhất mà còn tạo dựng niềm tin và thương hiệu trong lòng khách hàng.

Thông tin về giá vé mới cập nhật Sài Gòn đi Leonardtown

Quý khách hàng có thể lấy vé trực tuyến hoặc vé truyền thống tùy theo yêu cầu của bạn. Trong trường hợp nhận vé giấy chúng tôi sẽ giao vé miễn phí đến địa chỉ nhà bạn. Chúng tôi luôn mong muốn có thể trợ giúp mọi khách hàng trong vấn đề đặt vé máy bay Sài Gòn tới Leonardtown. Đặc biệt với những trẻ sơ sinh, chúng tôi sẽ giúp đỡ mượn nôi, tuy nhiên cần thông báo sớm vì số lượng rất ít. Ngoài thanh toán trực tiếp tại phòng vé, bạncó thể thanh toán tiền vé máy bay bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng, sử dụng thẻ ATM, hoặc qua Internet banking. Lưu ý: khi thực hiện xong giao dịch hãy gọi điện báo cho nhân viên của chúng tôi qua 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993. Nhằm hỗ trợ khách hàng khi đặt vé, Travelus có hệ thống tìm kiếm hiện đại, mang đến cho bạn giá vé hợp lý.

Tổng đại lý vé đi Leonardtown

Khi trao vé máy bay tới tay khách hàng, chúng tôi dành tất cả sự trân trọng và chân thành nhất

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn trong tình trạng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về các thắc mắc trong quá trình đặt vé cũng như giải thích những băn khoăn giúp bạn có chuyến hành trình dễ chịu nhất. Chỉ cần một email đến trang web Travelus, khách hàng sẽ có trong tay ngay một tour du lịch hoàn hảo và tuyệt vời nhất!.